SMV Team

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông Sức Mạnh Việt trải qua 10 năm hình thành và phát triển với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, cùng chung một lòng để thực hiện tốt phương châm “Luôn đồng hành trên con đường thành công của khách hàng” đã tổ chức và sản xuất thành công nhiều chương trình, sự kiện được dư luận và các đối tác đánh giá cao, tạo chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền thông tại Việt Nam.

Công TNHH Quảng cáo và truyền thông Sức Mạnh Việt là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng phục vụ sự kiện. Với đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp mang lại những dịch vụ hoàn hảo và chu đáo nhất với khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm, phương thức tổ chức khoa học, đội ngũ nhân viên Sức Mạnh Việt luôn mang đến sự thành công trong từng sự kiện, sự chu đáo và chuyên nghiệp trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Hiện công ty đang phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực hoạt động sau

• Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo;

• Tổ chức các sự kiện hướng tới cộng đồng trên quy mô tất cả các tỉnh thành trên cả nước;

• Tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ;

• Tổ chức gala dinner, ca nhạc, cung cấp MC, người mẫu, ca sĩ, nhóm múa;

• Tổ chức Team Buiding…

Sứ mạng của đội ngũ nhân viên Sức Mạnh Việt là cung cấp những dịch vụ quảng cáo truyền thông, tổ chức sự kiện và cung cấp nhân lực PR và biểu diễn tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng với những chi phí hợp lý nhất nhằm thoả mãn ngày càng cao nhu cầu vật chất và tinh thần của khách hàng cũng như làm những sự kiện truyền thông ý nghĩa về cộng đồng.

Đội ngũ Sức Mạnh Việt luôn tôn vinh các giá trị cơ bản sau đây:

* Sức Mạnh Việt nói là làm

* Chất lượng tốt nhất vì khách hàng và cộng đồng

* Tôn trọng và đề cao khách hàng

* Luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới trong công việc

* Luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Về chúng tôi

Quý khách hàng thân mến! VietPower xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt! Sức Mạnh Việt (SMV) xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã hợp tác trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Luôn đồng hành trên con đường thành công của khách hàng” ... Xem tiếp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT
Địa chỉ: Số 32 Ngõ 2 Vương Thừa Vũ, Hà Nội
Điện thoại: 04.35640628 – Fax:04.35640629
Email: [email protected]